Hệ thống bán hàng đường thẳng: 3 nguyên lý

sói già phố wall

Sói già phố Wall diễn thuyết tại Việt Nam với thu nhập 400USD mỗi phút, liên tục trong 2 ngày

sói già phố wall đến việt nam

Jordan Belfort,  Một HUYỀN THOẠI BÁN HÀNG, một PHÙ THUỶ trong việc thuyết phục, đàm phán và thổi lửa cho nhân viên. Tác giả của cuốn sách “Sói già phố Wall”, một huyền thoại kinh doanh, ông đã kiếm được 50 triệu đô mỗi năm từ khi mới hơn 20 tuổi bằng “Hệ thống thuyết phục đường thẳng”. Jordan Belfort đã từng đi tù  22 tháng và giờ đây ông đang trên đường làm lại cuộc đời mình.

Sau khi ra tù Belford đã xuất bản 2 cuốn tự truyện The Wolf of Wall Street (Sói già Phố Wall)Catching the Wolf of Wall Street (Tóm gọn Sói già Phố Wall). Hai cuốn sách này được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau, xuất bản ở trên 40 quốc gia. Câu chuyện đời của ông cũng được đạo diễn Scorsese chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh Hollywood. Cuộc đời, sự giàu có, thăng trầm của ông khiến cho cả thế giới ám ảnh và thực sự thu hút bởi bộ phim Sói già phố Wall do tài tử Leonardo Dicaprio thủ vai và đạt 5 giải Oscar.

Những trải nghiệm đã qua đưa Belfort trở thành một diễn giả danh giá. Ông là khách mời thường xuyên của các kênh CNN, CNBC, Sky News và BBC với mức phí 100.000 USD cho mỗi giờ nói chuyện.

47951403

Thời gian gần đây Jordan Belford đã đi vòng quanh thế giới để diễn thuyết cho các doanh nhân về phương thức bán hàng thành công Straight Line Sales Psychology (Phương pháp bán hàng theo đường thẳng).


BỘ DVD KHÓA HỌC HỆ THỐNG THUYẾT PHỤC ĐƯỜNG THẲNG

(Straight Line Persuasion System)
Có thể làm tăng doanh số lên từ 40% -100% trong ít nhất là 14 ngày

Straight Line Home Study Course là một khóa học tiêu biểu của sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học, và nó được bảo đảm bởi Jordan để giúp bạn có được kết quả ngay lập tức và lâu dài.

Khóa học được đặt một cách mà có cả logic và trực quan, và cũng rất dễ dàng để sử dụng. Điểm này: bạn sẽ không cảm thấy ngay; thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và tự tin và biết chính xác những gì để làm.
Khóa học được chia thành 10 DVD được chứng minh là sẽ rút ngắn chu kỳ bán hàng của bạn, cải thiện kỹ năng đàm phán của bạn, tạo ra lượng khách hàng lớn, và tăng doanh số lên từ 40% -100% trong ít nhất là 14 ngày.

Và đó mới chỉ là khởi đầu!
Chỉ với một chút về thực hành, hệ thống đường thẳng sẽ biến bạn thành một đẳng cấp thế giới về chốt hợp đồng, đàm phán, và kinh doanh thành công trong môi trường kinh doanh siêu cạnh tranh ngày nay.
sói già phố wall
Module #1: The 3 Basic Tenets Of Straight Line Persuasion
(3 Nguyên Lý Của Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng – Jordan Belfort)
Đây là DVD đầu tiên trong bộ 10 module Straight Line Persuasion System
Đặt mua nó ngay để có cơ hội học hỏi những ma thuật bán hàng từ Jordan Belfort
Giá bình thường 300.000 vnđ

ĐẶT MUA NGAY 

Mua trọn bộ 10 DVD Hệ thống bán hàng đường thẳng với giá ưu đãi nhất: http://thuvienlamgiau.com/jordanbelfort/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s