Giới thiệu

nghi giau lam giau

Mong ước được sống một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần luôn là mong ước ngàn đời của nhân loại. Giàu có là mong muốn tự thân và chính đáng của bất cứ ai, thuộc bất cứ chủng tộc, màu da, hay sống ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Cùng với sự phát triển của nhân loại, những quan niệm mang tính áp đặt về sự giàu có như cho rằng sự giàu có là hữu hạn, gắn liền với nó là sự tranh chấp hay cưỡng đoạt giống như sự tranh giành các nguồn nước dần trở nên lạc hậu, không còn phù hợp nữa. Khái niệm giàu có ngày càng được mở rộng nội hàm, không chỉ bó hẹp theo nghĩa giàu có về của cải, vật chất thông thường mà là sự tổng hòa của ba yếu tố: cảm xúc, tư duy và tiềm lực tài chính. Một người giàu đúng nghĩa phải hiểu được ý nghĩa đích thực của sự giàu có, cảm nhận được niềm vui trong quá trình làm giàu, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người khác; phải có tư duy tài chính để giữ và làm cho mình giàu hơn nữa và phải có  tiềm lực thực sự về tài chính.

Lịch sử đã ghi nhận những phương pháp làm giàu dựa trên sự sáng tạo và những nguyên tắc cơ bản của nó đã dần được đúc kết thành một môn khoa học thực sự. Từ hàng nghìn năm trước, người Do thái đã truyền cho con cháu các bí quyết kinh điển về làm giàu. Cách đây hơn 100 năm, học giả Wallace Delois Wattles đã nghiên cứu và mô hình hóa quá trình làm giàu trong cuốn sách Khoa học làm giàu. Tiếp nối ông, rất nhiều tác giả như Napoleon Hill, Robert Schuller, Anthony Robbins, Robert Kiyosaki… đã viết nhiều cuốn sách kinh điển về khoa học làm giàu. Rất nhiều người đã làm theo hướng dẫn trong các cuốn sách đó và trở nên giàu có.

Trên thế giới và gần đây ở Việt Nam, các chương trình đào tạo, huấn luyện về khoa học làm giàu đã được tổ chức đại chúng, thu hút được đông đảo người tham gia và ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong việc hiện thực hóa ước mơ giàu có của mỗi cá nhân trong cuộc sống thực tế.

Rất nhiều người sau khi tham gia các khóa học huấn luyện về làm giàu, trở về ứng dụng những điều đã học trong thực tế đã nâng cao được thu nhập của bản thân, tạo ra được những nguồn thu nhập thụ động hoặc đạt được sự đột phá bất ngờ trong công việc kinh doanh. Họ đã thực sự thay đổi tư duy, không còn coi giàu có là câu chuyện của số mệnh mà thực sự tin tưởng vào việc có thể tự kiến tạo tương lai giàu có của bản thân.

Cộng hưởng với khát vọng làm giàu của mọi cá nhân trong xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ, Thuvienlamgiau.com xin đóng góp công sức nhỏ của mình mang đến cho cộng đồng những công cụ hữu ích nhất phục phụ đắc lực trên hành trình tiến tới sự giàu có của bạn

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi:

1) DVD về chủ đề thành công và hạnh phúc

– DVD kỹ năng mềm

– DVD kỹ năng bán hàng

– DVD kỹ năng lãnh đạo

– DVD tự do tài chính

– DVD kinh doanh online

– DVD đầu tư bất động sản

– DVD đầu tư chứng khoán

– ……………………………

2) Sách về làm giàu

3) Công cụ học làm giàu như: Game Cashflow, Cờ tỷ phú

4) Các khóa học làm giàu

5) Câu lạc bộ làm giàu

 

Liên hệ:

Trương Văn Tuân

ĐT: 0967.841.705 (Zalo & Viber)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: