Hướng dẫn

Hướng dẫn download sách trên link OUO.IO  

Bước 1: 


Kích vào ô “Tôi không phải là người máy” (I’m not a robot)

Hoặc trang sẽ yêu cầu bạn chọn các hình giống với hình mà trang web đưa ra, lúc này bạn chỉ cần tích vào tất cả các hình đúng và bấm XÁC MINH

Nhiều khi hình mờ khiến bạn chọn khó thì bạn có thể bấm vào biểu tượng vòng xoay tròn để chọn hình khác hoặc bấm vào biểu tướng cái tai nghe (headphone) ở ngay bên cạnh để chọn xác mình bằng cách nghe và nhập các số vừa nghe được, vì nghe bằng tiếng anh nên ít nhất bạn cần biết phát âm các số từ 0-9 theo tiếng anh. Sau đó bạn cũng bấm XÁC MINH

Sau khi bấm vào nút Xác Minh thành công sẽ hiện ra dòng ký tự dài ngoằng, bạn copy tất cả dòng này rồi dán vào ô phí dưới (ô trong ngay phía trên nút SUBMIT), sau đó bạn bấm SUBMIT

Có một lưu ý cho bạn, nếu bạn truy cấp vào trang OUO.IO mà trên trang hiện ra lại không thấy có nút SUBMIT, kiểu như thế này


Thì bạn để ý ở dưới cùng có dòng chữ “Click here if you cannot submit the recaptcha.” , bạn click vào chữ HRE màu đỏ để làm mới trang nhé, lúc này trang được làm mới sẽ hiển thị nút SUBMIT bình thường và lại làm như trên để lấy được link download nhé.
Bước 2: Kích vào ô “GET LINK” để truy cập vào trang web hoặc download file

Lưu ý: trường hợp nếu click trái chuột vào nút Get Link mà không hiện ra link để chúng ta download mà chỉ thấy các cảnh báo hoặc các trang của nhà quảng cáo thì chúng ta có thể click phải chuột vào nút Get Link rồi chọn Lấy địa chỉ liên kết, sau đó dán link vừa copy được vào tab mới rồi tiền hành download bình thường. Nhiều ebook được làm không đầy đủ, khuyến khích các bạn mua sách giấy để có được nội dung chính xác và đầy đủ hơn.Hướng dẫn cách tải links trên các host

1. Webfilehost
Các bạn bấm vào link, nó hiện ra trang webfilehost. Các bạn kéo chuột xuống tới cuối trang, sẽ hiện ra dòng chữ màu đỏ “Please wait 52 seconds to download the file”.

Các bạn hãy chờ 1 tí. Nó đếm ngược đến số 0. Sau đó, sẽ hiện ra dòng chữ màu đỏ “Click here to download”. Các ban bấm vào để tải.

Webfilehost tải cũng rất nhanh.

2. Sendspace

Tượng tự như Mediafire, các bạn bấm vào lịnk, nó hiện ra trang Sendspace. Các bạn bấm vào cái ô có viết hàng chữ “Click here to download from sendspace” để tải ebooks hay audiobooks.

Sendspace tải cũng rất nhanh và khỏi phải chờ.

3. Megafileupload

Các bạn bấm vào link, nó sẽ hiện ra trang Megafileupload. Liền lúc đó, sẽ hiện ra ô quảng cáo chắn ngang ở trang này. Ngay chính giữa ô quảng cáo có chữClose x, các bạn hãy bắm vào x để tắt quảng cáo.

Sau đó, các bạn kéo chuột xuống tới cỡ giữa trang. Các bạn thấy hàng chữ “Please wait 15 seconds”. Các bạn chờ 1 tí. Nó đếm ngược tới số 0. Sau đó, nó hiện ra hàng chữ “Download the file now !”. Các bạn bấm vào để tải link.
Megafileupload tải cũng rất nhanh nhưng phải chờ 15″.

4. Qshare
Các bạn bấm vào link, nó sẽ hiện ra trang Qshare, các bạn chọn Free. Sau khi bấm vào Free, Qshare chuyển sang trang khác. Bạn kéo chuột xuống cuối trang.

Các bạn thấy hàng chữ Download in 27 seconds. Các bạn chờ 1 tí, nó đếm ngược đến số 0 và sẽ hiện ra hàng chữ Your download link. Các bạn hãy bấm vào để tải.

5. Filedropper
Các bạn bấm vào link, nó sẽ chuyển sang trang Filedropper. Các bạn kéo chuột xuống phía dưới và sẽ thấy hàng chữ Download this file. Các bạn bấm vào Download this file, nó sẽ hiện ra hàng chữ Please enter the characters you see below:

Bạn hãy chép lại chữ và số mà bạn thấy ở hàng phía trên, vào trong ô ở trên hàng chữ Download now. Sau khi chép xong hàng chữ và số mà bạn thấy ở phía trên, bạn hãy bấm vào Download now và như vậy nó sẽ tải về máy của các bạn.

6. Google Drive
Các bạn bấm vào link, nó sẽ chuyển sang trang Google Drive với file để tải trong 1 cái ô với dòng chữ phía dưới là download, các bạn hãy bấm vào Download và như vậy nó sẽ tải về máy của các bạn. Hay là các bạn hãy bấm vào mũi tên chỉa xuống ở phía trên thành công cụ ở bên tay trái các bạn, để tải.

Xin lưu ý : Chúng tôi upload file audio dung lượng hơi lớn vì vậy, Google Drive sẽ hỏi các bạn thêm 1 lần nữa, có muốn tải về máy không, các bạn cứ bấm thêm 1 lần nữa để tải về máy.

7. Links audio sưu tầm Các bạn bấm vào link, nó sẽ chuyển sang trang màu đen. Các bạn hãy nhấp chuột bên nút phải ở trang này (chỗ nào cũng được hết) và chọn Save, để tải về máy, thế là xong.

Tải ứng dụng đọc ebook và trình duyệt web

I. Danh sách phần mềm tiện ích đọc ebook


Những phần mềm tiện ích hỗ trợ cho việc khai thác tài nguyên thông tin ở thư viện. Dưới mỗi phần tóm tắt về phần mềm có link để download, bạn có thể lấy về dùng. Trường hợp link không hoạt động, hãy dùng Google tìm kiếm phần mềm có tên tương ứng để download về.

1. Đọc ebook có đuôi PDF (còn gọi là file Acrobat)

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau để đọc file PDF, mỗi loại có thế mạnh khác nhau. Sau đây là một số phần mềm đọc file PDF tốt nhất.

PDF-XChange Viewer là một ứng dụng kích thước vừa phải, nhiều chức năng, mở file .PDF khá nhanh, phù hợp cho máy tính cấu hình hơi yếu.

Download tại đây (14MB), có thể dùng (link dự phòng)

Adobe Reader X là phần mềm đọc file .PDF thuộc hàng tốt nhất bởi vì được phát triển bởi hãng Adobe, chính là hãng tạo ra định dạng file .PDF. Do vậy, các ebook file PDF phiên bản mới nhất vẫn có thể đọc tốt với Adobe Reader X. Hạn chế của Adobe Reader X là dung lượng khá lớn.

Download tại đây (64.7MB), link dự phòng

2. Đọc file ebook đuôi .CHM

ABC Amber CHM Viewer là ứng dụng cứu bạn trong trường hợp không thể nhấp đúp để mở hoặc mở ra chỉ thấy một màu trắng.

Download tại đây (0.3MB), link dự phòng

3. Đọc file ebook đuôi .PRC, .MOBILE

Mobipocket Reader Desktop là phần mềm đọc file .PRC (file ebook sử dụng chủ yếu cho các thiết bị di động) tốt, dễ sử dụng.

Download tại đây (5.4MB), link dự phòng

4. Đọc file ebook đuôi .DjVu

DjVu Solo là một ứng dụng nhỏ, tính năng vừa phải để đọc file ebook dạng .DjVu.

Download tại đây (2.1MB), link dự phòng

cũng là một phần mềm đọc ebook .DjVu rất tốt, tốc độ mở file khá nhanh, giao diện đơn giản nhưng nhiều tính năng.

Download tại đây (5.1MB), link dự phòng

5. Đọc file ebook đuôi .EPUB

Nếu bạn dùng trình duyệt Firefox, click vào đây để cài một Add-ons mang tênEPUBReader để biến Firefox thành một công cụ đọc file ePub tuyệt vời.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Mobipocket Reader Desktop kể trên để đọc file .epub (vào menu file, chọn import để nạp file thay vì mở bằng nhấp đúp).

6. Đọc nhiều định dạng file ebook khác nhau

Lexcycle Stanza là một ứng dụng đọc file ebook hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như: azw (sách của thiết bị Amazone Kindle), epub, html, lit, mobile, pdf, pdb, prc,…

Download tại đây (52.2MB), link dự phòng

STDU Viewer cũng là một ứng dụng đọc file ebook hỗ trợ nhiều định dạng: TIFF, PDF, DjVu, XPS, JBIG2, WWF, và cả những định dạng ít thông dụng khác như FB2, TXT, Comic Book Archive (CBR or CBZ), TCR, PalmDoc(PDB), DCX and image (BMP, PCX, JPEG, GIF, PNG, WMF, EMF, PSD).

Download tại đây (2.1MB), link dự phòng

Sony Reader for PC là ứng dụng đọc file ebook khá tốt, đặc biệt hỗ trợ những sách điện tử do SONY phân phối.

Download tại đây (40.3MB), link dự phòng (cũng có phiên bản cho hệ điều hành khác ngoài Windows)

7. Sumatra PDF is a PDF, ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR reader for Windows

Download tại đây (4.1MB), link dự phòng (cũng là nơi phát hành chính thức Sumatra PDF).


II. Phần mềm truy cập website
Download Chrome
Download Firefox
Coc Coc
Apple Safari
Internet Explorer 9
Torch Browser

Like và share Facebook để chúng tôi tiếp tục bổ sung nhiều sách mới: https://www.facebook.com/tusachcuabanfanpage/
%d bloggers like this: