Jordan Belfort


BỘ DVD KHÓA HỌC HỆ THỐNG BÁN HÀNG ĐƯỜNG THẲNG
(Straight Line Home Study Course)

Có thể làm tăng doanh số lên từ 40% -100% trong ít nhất là 14 ngày

Straight Line Home Study Course là một khóa học tiêu biểu của sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học, và nó được bảo đảm bởi Jordan để giúp bạn có được kết quả ngay lập tức và lâu dài.

Khóa học được đặt một cách mà có cả logic và trực quan, và cũng rất dễ dàng để sử dụng. Điểm này: bạn sẽ không cảm thấy ngay; thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh và tự tin và biết chính xác những gì để làm.
Khóa học được chia thành 10 DVD được chứng minh là sẽ rút ngắn chu kỳ bán hàng của bạn, cải thiện kỹ năng đàm phán của bạn, tạo ra lượng khách hàng lớn, và tăng doanh số lên từ 40% -100% trong ít nhất là 14 ngày.

Và đó mới chỉ là khởi đầu!
Chỉ với một chút về thực hành, hệ thống đường thẳng sẽ biến bạn thành một đẳng cấp thế giới về chốt hợp đồng, đàm phán, và kinh doanh thành công trong môi trường kinh doanh siêu cạnh tranh ngày nay.
BỘ SẢN PHẨM DVD THIẾT KẾ THEO MODUL 
(Đã có Viet Sub)

Module #1: The 3 Basic Tenets Of Straight Line Persuasion
(3 Nguyên Lý Của Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng – Jordan Belfort)
Module #2: The Art and Science of Prospecting
(Nghệ Thuật Sàng Lọc – Jordan Belfort)
Module #3: Mastering the Art of Tonality
(Làm Chủ Ngữ Điệu – Jordan Belfort)
Module #4: Being A Leader and a Visionary
(Trở Thành Người Có Tầm Nhìn – Jordan Belfort)
Module #5: The Inner Game of Sales
(Trò Chơi Bán Hàng Từ Bên Trong – Jordan Belfort)

Module #6: The 5 key Elements of the Straight Line System
(5 yếu tố then chốt của hệ thống đường thẳng)
Module #7: The Art and Science of Qualifying
Module #8: Creating Presentations that Close Anyone Who’s Closable
(Tạo nên bài thuyết trình mà nó chốt hạ bất cứ khách hàng nào)
Module #9: The Art and Science of Looping: how to turn objections into Closes
(Làm thế nào để dập tắt mọi sự từ chối)
Module #10: Creating Customers for Life and Generating Massive Referrals
(Tạo nên những khách hàng từ cuộc sống và những giới thiệu tự nhiên)

 • BỐN yếu tố cốt lõi của trò chơi bán hàng từ bên trong. (Bốn yếu tố này là hoàn toàn cần thiết cho sự thành công của bạn. Nếu bạn thiếu dù chỉ một trong số đó, bạn sẽ thực sự đang phá hoại thành công của bạn!)
 • Làm thế nào để có được thành mối quan hệ ngay lập tức với các khách hàng tiềm năng của bạn và làm thế nào để sử dụng mối quan hệ đó để thu thập thông tin tình báo lớn. (Triển vọng của bạn sẽ được dẫn dắt để ngưới khác tin tưởng bạn, do đó, họ sẽ cho bạn biết những gì giá trị cao nhất của họ đang ở đâu.)
 • Nghệ thuật và khoa học của Straight Line Home Study Course. (Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để phát triển một dòng bán hàng triệu đô la, vì vậy không bao giờ lãng phí thời gian nữa.)
 • Bốn yếu tố quan trọng để tạo ra các bài thuyết trình vô đối. (Hầu hết các bài thuyết trình bán hàng là hoàn toàn sai lầm và thực sự ngăn cản bạn đạt được thỏa thuận.)
 • Làm thế nào để xử lý phản đối ngay lập tức và hạn chế mất những niềm tin, biến những người hoài nghi vào người mua. (Kỹ thuật niềm tin-busting độc quyền này là bí mật của hệ thống đường thẳng, và sẽ trao quyền cho khách hàng của bạn để đưa ra quyết định mua tích cực)
 • Bí quyết để chốt hợp đồng một cách bình tĩnh và kiên định mỗi lần duy nhất mà không cần chút sung áp lực. (Đó là thanh lịch, sang trọng, và hiệu quả.)
 • Công thức mười bước để xây dựng một dòng suối không bao giờ kết thúc của các giới thiệu của khách hàng và tạo ra khách hàng cho cuộc sống. (Bạn sẽ làm cho cuộc sống của bạn một ngàn lần dễ dàng hơn)
 • Làm thế nào để huy động tiền qua nhà đầu tư, do đó bạn có thể bắt đầu sử dụng tiền của người khác để tài trợ cho những ý tưởng của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn
 • Các quá trình bước theo bước của Đàm phán, bao gồm bảy từ ma thuật cho phép bạn để có được mức giá thấp nhất mỗi lần)
 • Và, một lần nữa, điều này chỉ là khởi đầu. Một khi bạn đã trải qua Straight Line Home Study Course của Jordan, thành công của bạn sẽ có nghĩa là không thể ngăn cản!
XEM DEMO
CHIA SẺ TỪ NHỮNG KHÁCH HÀNG
 

“Tên tôi là Juliana Gim, là giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia trong ngành công nghiệp hậu cần được 25 năm. Tôi đã tham dự nhiều khóa học về quản lý và bán hàng, và đào tạo, nhưng Jordan đứng ở đầu trong việc cung cấp các kết quả tài chính. Tôi bước đi với giải pháp trước mắt và thiết thực mà tôi có thể áp dụng trong kinh doanh của riêng mình và cũng có thể chuyển đến đội bóng của tôi. Trong vòng 6 tháng, chúng tôi đã nhìn thấy doanh thu của chúng tôi tăng trưởng đáng kinh ngạc 25 %. Jordan, ông ấy đã cho tôi cảm hứng để đẩy xa hơn những nghi ngờ của tôi và khám phá khả năng tôi không bao giờ biết là tồn tại. Cảm ơn., Jordan! ”

Juliana Gim – Singapore

“Jordan Belfort là ảnh thật. Các hệ thống đường thẳng là hoàn toàn không thể tin được. Những gì tôi học được từ anh ấy về làm thế nào để tối đa hóa lợi nhuận đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi. Tôi không thể có từ ngữ nào cho đủ. Bạn đang rất may mắn vì đã bắt gặp Jordan Belfort. ”

Frank Kern – Marketer Internet

“Khả năng của Jordan để huấn luyện và tạo động lực cho nhân viên bán hàng ở tất cả các cấp độ chuyên môn là không ai sánh kịp. Trong tháng ba năm 2011, ông đã trải qua 1 đào tạo cả ngày với nhân viên bán hàng Amcon trong các hệ thống đường thẳng, và kết quả là không thể tin được. Doanh thu tăng 26% theo các tháng và đã tiếp tục tăng tới bây giờ. Những thay đổi này là cả trước mắt và lâu dài, và ý nghĩa của tinh thần đồng đội giữa các nhân viên bán hàng của chúng tôi đã không bao giờ mạnh mẽ hơn. Không có đào tạo bán hàng nào thần thánh đến như vậy. ”

Tony Grist – Chủ tịch Amcom
TỔNG CHI PHÍ BAO NHIÊU CHO BẠN?

Giá gốc: $1997 được giới thiệu tại: jordanbelfort.com

Giá cho 10 DVD: 3.000.000 vnđ/10 DVD

Đặc biệt: Nhân dịp đợt phát hành đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi ưu đãi cho chỉ 10 khách hàng đăng ký đầu tiên trước ngày 30/09/2015 sẽ được mua với giá 2.500.000 vnđ. Chưa hết, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi miễn phí trên toàn quốc, nhận dvd mới phải thanh toán tiền.
Một bạn không có nhu cấu lấy DVD mà chỉ cần nhận được link để download thì chỉ cần phải trả 1.000.000 vnđ. Gọi ngay 0967 841 705 để được hướng dẫn
Cảnh báo: Hiện tại có đơn vị đăng bán bộ tài liệu này nhưng với giá chỉ 48$, xin khẳng định là đây lá giả mạo hoặc không đây đủ, đặc biệt là không có sách hướng dẫn. Xin quý vị mua tài liệu này từ 3 nguồn sau để đảm bảo mua đúng sản phẩm gốc: Giaoductaihchinh.net, Thuvienlamgiau.com, Tamnhinvang.com
KHÔNG CÓ RỦI RO ĐỐI VỚI BẠN!

Nếu vì lý do nào đó bạn không nhận được 100% giá trị từ bộ 10 dvd của diễn giả Jordan Belfort hãy liên hệ với chúng tôi trong vòng 30 ngày và đảm bảo là sản phẩm còn nguyên chất lượng, chúng tôi cảm kết hoàn tiền 100%.

Một lần nữa, không có nguy cơ đối với bạn nào, và không có lý do hợp lý hoặc không thông minh để không tận dụng lợi thế của hệ thống đã được chứng minh một cách khoa học này để trở thành một đẳng cấp thế giới trong tương lai gần.

HÌNH ẢNH BỘ DVD VÀ SÁCH HƯỚNG DẪN

dvd he thong thuyet phuc duong thang

Sach huong dan he thong ban hang duong thang

NẾU BẠN VẪN CÒN ĐANG NGHE NGẠI, HÃY LIÊN HỆ
1) Hotline: 0967 841 705 (zalo & viber)
2) Email: noluckhongngung@gmail.com

3) https://www.facebook.com/thuvienlamgiauclub

Một suy nghĩ 20 thoughts on “Jordan Belfort”

 1. I see you don’t monetize your website, don’t waste your traffic,
  you can earn extra bucks every month because you’ve got high
  quality content. If you want to know how to make extra bucks, search for: Boorfe’s tips best
  adsense alternative

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: